Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu,

Cách diệt côn trùng hiệu quả từ công ty diệt côn trùng TP.HCM – Rentokil

Côn trùng là loài động vật gây phiền toái rất lớn đối với con người, vì thế, khi thấy có sự xuất hiện của chúng trong nhà, ai cũng muốn tiêu diệt chúng ngay lập tức. Hiện nay, trên thị trường không thiếu các loại hóa chất diệt côn trùng hiệu quả. Tuy nhiên, việc sử dụng hóa chất cũng ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường. Hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay, công ty diệt côn trùng TP.HCM – Rentokil sẽ đưa ra một số cách diệt côn trùng hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên. Đảm bảo sau khi sử dụng xong, bạn sẽ đuổi đám côn trùng đáng ghét này.

công ty diệt côn trùng tphcm, cách diệt côn trùng hiệu quả từ công ty diệt côn trùng TP.HCM - Rentokil

Cách diệt côn trùng hiệu quả từ công ty diệt côn trùng TP.HCM – Rentokil

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên đến từ công ty diệt côn trùng TP.HCM Rentokil

Diệt gián

Muốn đuổi lũ gián đáng ghét ra khỏi nhà, bạn có thể sử dụng dưa chuột hoặc hành tây cắt đôi để vào đĩa, đặt ở những nơi có gián xuất hiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bột phèn chua đặt xung quanh khu vực có độ ẩm cao như chỗ nấu ăn, tủ, bồn rửa bát hay bồn rửa mặt để phòng gián xâm nhập. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một ít khoai hoặc bia vào trong chai sau đó xoa lớp mỡ mỏng lên miệng chai. Để một lát sau gián sẽ tự động bò vào mà không ra được.

Diệt kiến

Tìm kiếm thấy tổ kiến, sau đó lấy ít nước cốt chanh cho vào tổ, kiến rất ghét mùi chanh nên sự tự động tan rã và bỏ đi. Vì thế, chúng ta có thể đuổi kiến dễ dàng mà không cần dùng thuốc diệt kiến. Ngoài ra để diệt kiến, bạn cũng có thể sử dụng bã cà phê, bột than củi, phấn rôm, tiêu bột,…chỉ cần rắc lên tổ kiến là được.

công ty diệt côn trùng tphcm, diệt kiến bằng nước cốt chanh

Diệt kiến bằng nước cốt chanh

Diệt ruồi

Ruồi đặc biệt rất sợ mùi của bạc hà và oải hương. Vì vậy, hãy đặt bạc hà hoặc oải hương vào trong túi nhỏ và đặt ở những nơi có nhiều ruồi. Mùi hương của bạc hà hoặc oải hương không những đem lại cảm giác dễ chịu mà còn giúp đuổi ruồi hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể xua đuổi ruồi bằng cách sử dụng tỏi băm nhỏ để cho vào những vị trí có nhiều ruồi, mùi hăng của tỏi sẽ khiến chúng khó chịu và bay đi chỗ khác. Một cách đơn giản hơn để diệt ruồi là sử dụng những miếng keo dán có rắc ít đường và thuốc, chúng sẽ bị đường thu hút và đậu vào sau đó không thể bay ra được, đợt một thời gian ruồi sẽ chết vì hóa chất. 

Diệt muỗi

Theo chia sẻ từ công ty diệt côn trùng TP.HCM Rentokil, bạn có thể diệt muỗi từ vỏ cam. Vào mỗi buổi tối, hãy lấy một ít vỏ cam quýt hoặc bưởi khô ra đốt. Mùi hương của 2 nguyên liệu này sẽ khiến muỗi không dám đến gần, chúng sẽ rời khỏi ngôi nhà của bạn. Đồng thời, hương thơm dễ chịu cũng lan tỏa khắp căn phòng của bạn.

Diệt mối

Mối là loài côn trùng có khả năng phá hoại tài sản của con người lớn nhất nhưng lại khó phát hiện ra sự có mắt của chúng trong nhà bạn, mãi đến khi bạn phát hiện thì chắc chắn tài sản của bạn đã bị chúng phá hoại rất nhiều rồi. Để diệt mối cũng rất đơn giản, bạn có thể sử dụng phèn chua giã nhỏ cùng với một ít ớt. Sau đó, cho hỗn hợp này vào tổ mối, chúng sẽ nhanh chóng biến mất khỏi nhà của bạn. 

Xem thêm: Phương pháp diệt mối hiệu quả của Rentokil

Một số nguyên liệu tự nhiên có thể tiêu diệt nhiều loại côn trùng

Mỗi loại côn trùng sẽ có những đặc tính khác nhau, tuy nhiên chúng vẫn là nhóm côn trùng gây hại. Vì vậy, nếu chỗ ở của bạn có sự xuất hiện đồng thời nhiều loại côn trùng, hãy sử dụng các nguyên liệu tự nhiên sau đây để tiêu diệt chúng: 

  • Nước chanh pha loãng
  • Xà phòng rửa chén
  • Các loại tinh dầu pha loãng
  • Trồng cây bạc hà

Công ty diệt côn trùng uy tín Rentokil, công ty diệt côn trùng tphcm

Công ty diệt côn trùng uy tín Rentokil

Trên đây là một số cách diệt côn trùng bằng nguyên liệu tự nhiên đơn giản mà hiệu quả từ bí quyết của công ty diệt côn trùng TP.HCM Rentokil. Hy vọng với những thông tin bổ ích,í có thể giúp bạn tìm ra được những biện pháp hiệu quả đuổi và diệt một số loại côn trùng như kiến, muỗi, gián, mối, sâu bọ… Tuy nhiên, nếu côn trùng tại nhà bạn quá nhiều và không thể kiểm soát bằng nguyên liệu tự nhiên, hãy liên hệ với các công ty diệt côn trùng uy tín. Chẳng hạn như công ty diệt côn trùng Rentokil để có được những giải pháp triệt để nhất.

Xem thêm: Giải pháp diệt côn trùng hiệu quả từ công ty Rentokil

0

writer

The author didnt add any Information to his profile yet