Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu,

Có cần thiết sử dụng dịch vụ diệt gián cho nhà hàng?

Từ lâu, gián vốn được biết đến là loài vật mang nhiều mầm bệnh, gây tác động xấu đến sức khỏe của con người và vật nuôi. Bên cạnh đó, mùi hôi khó chịu của gián cũng ảnh hưởng rất nhiều đến không gian sống và sinh hoạt của chúng ta. Hiện nay, không chỉ nhà ở mà rất nhiều quán ăn, nhà hàng cũng bị gián tấn công, gây nên nhiều khó khăn trong quá trình kinh doanh. Vậy làm thế nào để xua đuổi gián ra khỏi quán và liệu có cần thiết phải sử dụng dịch vụ diệt gián cho nhà hàng? Tham khảo thêm thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây!

Gián và những dấu hiệu cho thấy nhà hàng của bạn đang bị gián tấn công

Theo thống kê, hiện nay trên thế giới có rất nhiều loài gián khác nhau. Tuy nhiên, gián Mỹ, gián Đức, gián sọc nâu và gián phương Đông là bốn loại gián chính bạn có thể bắt gặp tại nước ta. Gián có khả năng sinh sản rất nhanh và đặc biệt ưa thích môi trường ẩm ướt, nhiệt đới gió mùa. 

Dịch vụ dịch gián bảo vệ việc kinh doanh của bạn

Gián xuất hiện ở nhà hàng sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh của bạn

Theo tập quán, loài gián thường xuyên lui đến và kiếm ăn tại những nơi dơ bẩn như: bãi rác, cống rãnh nên cơ thể chúng thường ẩn chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, các loại giun sán và ký sinh trùng. Đó là lý do mà các nhà hàng cần phải đầu tư diệt trừ gián, tránh phát sinh những vấn đề đáng tiếc cho thực khách. 

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết liệu khu vực kinh doanh của mình có đang bị lũ gián tấn công hay không thông qua những dấu hiệu sau:

  • Thấy gián xuất hiện ở nhà bếp, thùng rác, khu vực sơ chế thực phẩm,…
  • Phát hiện mùi hôi do chúng để lại trên kệ để chén bát, thức ăn, tủ đựng thực phẩm,…
  • Nhìn thấy cánh gián khi dọn dẹp, quét dọn quán ăn.
  • Phân gián rơi vãi trên sàn nhà cũng là dấu hiệu dễ thấy.

Có cần thiết sử dụng dịch vụ diệt gián cho nhà hàng?

Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều chủ đầu tư khi quán ăn bị gián tấn công và gây ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách hàng của quán. Thực ra, bạn có thể dễ dàng đánh giá tình hình cụ thể mức độ gián tấn công để lựa chọn phương pháp diệt gián phù hợp nhất cho nhà hàng của mình.

Chặn gián đột nhập vào nhà nhờ dịch vụ diệt gián

Tùy theo mức độ gián tấn công, bạn có thể lựa chọn việc nên hay không nên sử dụng dịch vụ diệt gián

Cụ thể, trong trường hợp gián không quá nhiều, bạn có thể áp dụng các phương pháp truyền miệng trong dân gian ngày xưa như: xông tinh dầu, dùng phèn chua, giấm hoặc vỏ cam canh để đuổi gián,… Tuy nhiên, trong trường hợp gián xuất hiện quá nhiều, vừa ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa gây mất thẩm mỹ, tác động tiêu cực đến vị giác của thực khách thì việc tìm đến các dịch vụ trừ khử gián là điều cần thiết. 

Diệt vụ diệt gián của công ty Rentokil Việt Nam

Đối với loài côn trùng nhanh nhạy và khả năng sinh sản nhanh chóng này, việc kiểm soát và xử lý không hề đơn giản. Do vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn đơn vị có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này để tránh mất tiền vô ích. Tại Rentokil – công ty đa quốc gia đến từ Anh Quốc với gần 100 năm kinh nghiệm kiểm soát và xử lý côn trùng, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.  

Công ty cung cấp dịch vụ diệt Gián Rentokil

Rentokil được đánh giá rất cao trong việc kiểm soát và xử lý gián nhà hàng

Cụ thể, quy trình dịch vụ kiểm soát gián của Rentokil được tiến hành như sau:

  • Tiến hành đặt các dụng cụ xung quanh quán ăn để theo dõi gián, xác định cụ thể chủng loài gây hại, vị trí tổ và nguyên nhân chúng xuất hiện để thực hiện đánh giá bao quát.
  • Phun tồn lưu ở những nơi có gián xuất hiện, đặc biệt chú trọng những nơi như phòng bếp, nơi chứa rác,… Hóa chất sử dụng chỉ tác động đến gián, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

Dịch vụ diệt gián của Rentokil vô cùng an toàn

Dịch vụ diệt gián của Rentokil vô cùng an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và thực khách

  • Tiếp tục sử dụng  bả gel để tiêu diệt gián tại những nơi được xác định là có sự xuất hiện của gián. 
  • Sau khi hoàn thành quá trình xử lý, tiến hành khảo sát tổng thể và đánh giá kết quả, đồng thời đưa ra những lời khuyên cho chủ nhà hàng để phòng ngừa và hạn chế gián quay trở lại.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ khảo sát và diệt trừ gián an toàn tại Rentokil.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ mang đến nhiều kiến thức cho bạn trong quá trình xử lý gián tại quán ăn của mình. Trong trường hợp gián xuất hiện quá nhiều, bạn có thể tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt gián nhà hàng, tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ về công ty đó trước khi chọn mặt gửi vàng nhé!

0

writer

The author didnt add any Information to his profile yet