Xe hơi,

Tìm hiểu việc có nên mua xe ô tô trả góp không?

Xu hướng hiện nay mua xe ô tô trả góp đang được đông đảo người quan tâm và sử dụng. Hình thức mua xe ô tô trả góp giờ đây rất phổ biến với rất nhiều người tiêu dùng và kể cả với các công ty, tổ chức,.. Vậy mọi người có thực sự có nên mua xe ô tô trả góp không?

Tìm hiểu việc có nên mua xe ô tô trả góp không?

Mua xe ô tô trả góp được hiểu là hình thức giúp mọi người có được xế hộp khi chỉ cần trả trước từ 10 tới 30% giá trị xe. Phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay với mức lãi suất ưu đãi cũng như thời hạn trả theo quy định nhất định.

Hồ sơ nhanh chóng đơn giản

Hồ sơ nhanh chóng đơn giản

Hình thức mua xe trả góp được xem như xu hướng kinh doanh hiện đại. Khi mà những đơn vị bán xe liên kết cùng những ngân hàng có tiềm lực, uy tín mạnh mẽ. Thông thường thì các đại lý phân phối xe hơi chính hãng sẽ trở thành đơn vị trung gian giúp cho người mua và ngân hàng làm việc với nhau 1 cách hiệu quả.

Khi tới với các địa điểm đại lý mua bán xe ô tô, bạn sẽ nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ chi tiết để chuẩn bị cho quá trình trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Từ đấy hiện thực hóa được mơ ước có được chiếc xe như mong muốn mà không cần phải lo lắng áp lực về vấn đề tài chính.

Có thể thấy, hầu hết ngân hàng và công ty tài chính hiện nay đang dành nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho mọi khách hàng. Ngoài có các tỷ lệ lãi suất ưu đãi, người mua còn được vay vốn với chính sách vay ưu đãi như thời gian vay dài, trả lãi linh hoạt. Chẳng hạn như sau:

  • Hồ sơ nhanh chóng đơn giản, lãi suất vay cạnh tranh
  • Mức vay đáp ứng 100% theo trị giá xe (gồm cả VAT và phí trước bạ)
  • Thời gian vay vốn cao nhất là 8 năm
  • Tài sản bảo đảm đó là ô tô hình thành từ vốn vay
  • Tỷ lệ cho vay đến tới 85% giá trị xe

Bên cạnh đấy thì các tổ chức tài chính còn liên kết chặt chẽ với đông đảo Đại lý ô tô lớn trên cả nước, bạn dễ dàng lựa chọn mẫu ô tô phù hợp – danh sách liên kết với các ưu đãi riêng trong mỗi thời kỳ.

Khi mua ô tô trả góp, mọi người cần tìm hiểu kỹ những thông tin, thủ tục khi thực hiện mua. Hiện nay có hai hình thức mua xe hơi trả góp:

Mọi người mua tự làm hồ sơ vay ở ngân hàng rồi tới đại lý mua xe.

Mua trả góp ngay tại đại lý bán xe.

– Ở hình thức mua trả góp đầu tiên yêu cầu người mua phải tự hoàn thành hồ sơ vay trả góp và trực tiếp làm việc với ngân hàng.

– Ở hình thức mua trả góp thứ hai, nhân viên bán hàng ở đại lý sẽ là trung gian giữa ngân hàng và người mua, giúp mọi người hoàn thành các hồ sơ thủ tục trả góp xe nhanh và chính xác nhất, từ đấy tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Nên mua xe ô tô trả góp địa chỉ nào uy tín và chất lượng nhất

Hoàn thành các hồ sơ thủ tục trả góp xe nhanh

Hoàn thành các hồ sơ thủ tục trả góp xe nhanh

Việc lựa chọn 1 địa chỉ mua xe ô tô trả góp uy tín trên thị trường cũng là 1 vấn đề khiến đông đảo khách hàng gặp khó khăn. Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN được xem là địa chỉ mua xe ô tô Toyota uy tín hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô đã qua sử dụng, Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cũng dịch vụ uy tín. 

TFSVN bao gồm 4 sản phẩm vay giúp khách hàng chủ động trong việc đưa ra lựa chọn phù hợp. Lãi suất cạnh tranh kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn: Hỗ trợ vay tối đa lên đến 85% giá trị xe, lãi suất cạnh tranh thị trường chỉ từ 5.79%/năm,… Tùy chiến dịch mà TFSVN sẽ có những chương trình lãi suất khác nhau.

Hình thức mua xe trả góp đã giải quyết được nhiều khó khăn về tài chính cho người mua xe vây nên nó đang trở thành xu thế được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Kết luận

Với hình thức mua xe trả góp mọi người sẽ được hỗ trợ rất nhiều về tài chính. Khi áp dụng phương pháp này người mua xe sẽ được hỗ trợ trả góp lên đến 70% giá trị của xe. Một chiếc xe nhập mới ở thị trường hiện nay nếu muốn mua mới thì sẽ có giá khá cao khoảng không dưới một tỷ, nhưng khi áp dụng hình thức mua xe trả góp mọi người sẽ chỉ phải bỏ ra khoảng 10% tới 30% giá trị của xe cùng với mức lãi suất cực ưu đãi. Bài viết trên cũng chính là câu trả lời cho việc có nên mua xe ô tô trả góp không? 

>> Xem thêm: Có nên mua ô tô trả góp hay không và đâu là những điều cần lưu ý?

Giới thiệu Cổng Thông Tin Khách Hàng của Tài Chính Toyota

 

0

writer

The author didnt add any Information to his profile yet