Cho Thuê,

Một số tòa nhà đang cho thuê văn phòng quận 3

Quận 3 được biết đến như một trung tâm kinh tế trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh vì thế nơi đây tạo ra rất nhiều cơ hội làm việc không chỉ cho các nhân viên và ngày cả các doanh nghiệp. Và cũng từng đấy mà các dịch vụ cho thuê văn phòng tại đây cũng trở nên vô cùng sôi nổi và thu hút được rất nhiều các khách hàng. Tuy nhiên, có một câu hỏi đặc ra là “Những tòa nhà nào đang cho thuê văn phòng quận 3?” Cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Tòa nhà Lim Tower 

Những thông tin về tòa nhà 

Đây là tòa nhà thuộc cấp độ hạng B với quy mô xây dựng trên nền đất rộng 2200m2 gồm 3 tầng hầm và 14 tầng cao, với 4 tầng đầu sẽ dành riêng cho những dự án thương mại và 13 còn lại  dành cho văn phòng với diện tích mặt bằng thuê lên đến 8.400m2 và các khu vực chức năng khác. Hơn nữa điểm đặc biệt của dự án này còn phải kể đến tầng hầm rộng 6.255m2 có sức chứa khoảng 120 ô tô, tạo sự thuận lợi tối đa cho đối tác. 

Lim tower - Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3

Năm hoàn thành vào 2015 với hướng Tây Nam cùng nhiều diện tích cho thuê đa dạng khác nhau như 150 – 200 – 300 – 450 – 550 – 719 m2.  Trung bình mỗi m2 sẽ có giá thuê khoảng 26USD( chưa tính phí) và nếu bao gồm cả VAT và phí dịch vụ sẽ giao động vào khoản 35.2m2

Nằm tại địa chỉ 158 Võ Văn Tần quận 3, đây được xem là một trong những tòa đắc địa khi có vị trí nằm gần khu trung tâm quận 1 và tập hợp rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Cụ thể: 

  • Tọa lạc Lim Tower nằm  ngay góc đường Võ Văn Tần giao với đường CMT8 và từ đây rất dễ kết nối với các dịch vụ và giao thông thiết yếu
  • Từ Lim tower 2, khách hàng có thể dễ dàng kết nối giao thông theo đường Cách Mạng Tháng Tám kết nối với đường Điện Biên Phủ hoặc Đại lộ Võ Văn Kiệt kết nối trục Đông Tây – Bắc Nam
  • Hơn nữa tòa nhà lại rất gần UBND Quận 3, UBND thành phố Hồ Chí Minh và các sở ngành của thành phố chỉ trong vòng bán kính 1,5km do đó việc giải quyết giấy tờ và hồ sơ cũng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.
  • Dưới tầng trệt của Lim Tower là có một chi nhánh của ngân hàng VietBank cùng những tiện ích nghĩ ngơi cũng như phòng tập gym nên vô cùng thuận lợi cho cả nhân viên và doanh nghiệp.

Tòa nhà đang cho thuê văn phòng quận 3

Tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng

Đây cũng là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 đang được rất đông đảo khách hàng tìm đến bởi vị trí của nó nằm tại vị trí 432, 438  Nguyễn Thị Minh Khai. Điểm đặc biệt của tòa nhà này là diện tích sử dụng lên đến 10700m2 và với hướng quay mặt Đông Nam nên rất thích hợp đối với những khách hàng quan tâm đến yếu tố Phong Thủy. 

Tòa nhà có 2 Hầm, 17 tầng cùng 4 thang máy nên sẽ tránh được tình trạng phải chờ đợi quá lâu để lên được tầng văn phòng của mình. Giá thuê bao gồm cả thuế và phí dịch vụ là 33 usd/m2/tháng và sẽ được nhà thầu thu phí 3 tháng 1 lần trong thời hạn thuê tối thiểu 3 năm. 

Tòa nhà báo sài gòn giải phóng đang cho thuê văn phòng quận 3

Một số tiện ích của tòa nhà

Vị trí giao thông thuận lợi khi rất gần với rất nhiều ụ sở giao dịch ngân hàng, ATM, nhà hàng, quán ăn, quán cafe phục vụ cho giới văn phòng trong khu vực hay chợ bến thành (1.3KM) ĐH Y Dược, BV Từ Dũ,….

Tiện ích có sẵn của tòa nhà

  • Điện dự phòng sẵn sàng 100%
  • 04 thang máy khách và 02 thang máy chở hàng
  • Hệ thống Phòng cháy chữa cháy với vòi phun nước tự động đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Hệ thống báo cháy tự động
  • Hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin hiệu suất cao.
  • Bảo vệ luôn sẵn sàng 24/24 …

Ngoài 2 văn phòng trên đây khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số thông tin khác về những tòa nhà cũng đang cho thuê văn phòng quận 3 như: Romea Center, Léman office building, cienco4, Hm tower,,… hoặc một số tòa nhà khác có cấp độ hạng C hay giá rẻ được cung cấp bởi đơn vị Saigon Office

0

writer

The author didnt add any Information to his profile yet