Bất động sản,

Kinh nghiệm để đầu tư nhà đất huyện Củ Chi có lời

Tình hình nhà đất huyện Củ Chi đang có dấu hiệu tăng lên. Điều này đã tạo nên những đợt “sốt” đất trong thị trường bất động sản. Đã có không ít các chủ đầu tư, hộ gia đình quan tâm. Tuy nhiên, để đầu tư hiệu quả và đưa ra quyết định đúng thời điểm, bạn cần nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn thế. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn một số kinh nghiệm khi đầu tư nhà đất ở huyện Củ Chi. 

1. Vị trí của huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi nằm ở phía Tây Bắc của Sài Gòn, cách trung tâm thành phố tầm 33km. Nằm tiếp giáp với các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Long An rất thuận tiện cho bạn di chuyển, đi lại dễ dàng. 

nhà đất huyện củ chi

Lợi thế mà huyện Củ Chi có được, đó là hệ thông kênh rạch chằng chịt, đất đai phì nhiêu và khí hậu thuận lợi quanh năm. Do đó, người dân nơi đây có thể phát triển các hoạt động nuôi trồng và chăn nuôi. 

Bên cạnh đó, huyện Củ Chi cũng đang dần được đẩu tư mạnh mẽ hơn về công nghiệp và dịch vụ. Cùng với xu hướng phát triển và mở rộng phía Bắc của Sài Gòn, nằm trong  khu vực quy hoạch của nhiều dự án. Chắc chắn, trong tương lai huyện Củ Chi sẽ phát triển nhiều lên đáng kể. 

2. Tình hình nhà đất huyện Củ Chi

Tính đến nay, có rất nhiều dự án bất động sản dần dịch chuyển vào huyện Củ Chi. Tại khu vực đường Võ Văn Bích có những dự án nổi bật như Osaka, Green City,… sở hữu với những mảnh đất có diện tích lớn, đang được rao bán với giá hấp dẫn từ 14,5 – 18 triệu đồng/m2.

nhà đất huyện củ chi

Các loại đất ở huyện Củ Chi được giao dịch trên thị trường bất động sản gồm có đất thổ cư, đất nông nghiệp và đất vườn. Trong đó, giá đất nông nghiệp và đất vườn có dấu hiệu tăng gấp 2 – 3 lần.

3. Lý do khiến nhà đất huyện Củ Chi tăng 

Nguyên nhân 1: Do sự phát triển của cơ sở hạ tầng

Sài Gòn đầu tư quy hoạch và phát triển hạ tầng đô thị ngày một nhiều, có sự đồng bộ trong phạm vi khu vực thành phố lẫn khu vực ngoại thành. Và huyện Củ Chi cũng thuộc trong dự án này. Khi hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thành tuyến metro, những tuyến đường cao tốc, tuyến đường vành đai và dự án cầu Cát Lái, Bình Khánh, Phước Khánh hoàn thiện sẽ kích thích làm bất động sản nơi này tăng giá nhiều hơn. 

nhà đất huyện củ chi

Nguyên nhân 2: Môi giới nhà đất lợi dụng thổi phòng giá

Thông tin mà những “cò đất” đưa ra đôi khi cũng sẽ cao giá rất nhiều so với giá thực tế. Do đó, tin tức chính xác về định hướng đầu tư hay hướng phát triển xây dựng hoặc niêm yết giá nhà đât không được công bố bởi cơ quan chính quyền. Đây là lỗ hổng khiến những cò đất nhân cơ hội để “thổi phồng” giá lên cao. 

Nguyên nhân 3: Các nhà đầu tư đổ xô vào bất động sản huyện Củ Chi

Hiện nay, nhà đất huyện Củ Chi đang dần trở nên sốt giá bởi các nhà đầu tư đang dần rót vốn vào các tập đoàn bất động sản lớn. Chưa kể, nhiều tập đoàn còn công bố thông tin dự án đầu tư. 

nhà đất huyện củ chi

Ví dụ như tập đoàn Vingroup đã được giao phó đầu tư vào dự ans Công viên động vật bán hoang dã Safari tại huyện Củ Chi có quy mô 400 ha, hay mới đây là khu đô thị lấn biển Cần Giờ 2.000 ha.

Do đó, với sự ra đời của những dự án tầm cỡ này, nhà đất ở huyện Củ Chi chắc chắn sẽ hấp dẫn và sinh lời đáng kể hơn.

4. Kinh nghiệm giúp bạn đầu tư nhà đất huyện Củ Chi hiệu quả

Để đầu tư nhà đất ở huyện Củ Chi có lời, bạn nên bỏ túi cho mình một số mẹo nhỏ dưới đây.

  • Tìm hiểu thông tin về vị trí, diện tích, hướng nhà,… thật chính xác.  
  • Cân nhắc đối với giá cả của bên môi giới thứ ba
  • Chọn thời điểm thích hợp để đầu tư
  • Kiểm tra tính pháp lý về giấy tờ nhà đất

Tóm lại, nhà đất huyện Củ Chi đang ngày càng là đề tài nóng hổi được đông đảo các đối tượng quan tâm. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng hãy cân nhắc và quyết định thật kỹ trước khi chọn mua để đầu tư có lời nhất. 

>>> Thông tin thêm: Tham khảo các dự án mua bán nhà ở tp hcm 

0

writer

The author didnt add any Information to his profile yet