Xe hơi,

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ vay mua xe ô tô trả góp nhanh chóng và hiệu quả

Hình thức mua xe ô tô trả góp đã không còn quá xa lạ với nhiều người bởi những lợi ích hấp dẫn về lãi suất, thủ tục cho vay nhanh chóng. Để được xét duyệt hồ sơ vay, khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ theo quy định của công ty tài chính. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về hồ sơ, thủ tục mua ô tô trả góp trong bài viết dưới đây nhé!

Hồ sơ cần chuẩn bị cho khách hàng là cá nhân

Các thủ tục mua ô tô trả góp cho khách hàng là cá nhân

Các thủ tục mua ô tô trả góp cho khách hàng là cá nhân

Đối với trường hợp là cá nhân vay mua xe ô tô trả góp thì cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ nhân thân và các giấy tờ chứng minh thu nhập. Hồ sơ chứng minh nhân thân sẽ bao gồm chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân. 

Để chứng minh khả năng tài chính, khách hàng cần cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao đồng, sao kê bảng lương trong 06 tháng gần nhất,….Trong trường hợp cá nhân đang thực hiện hoạt động kinh doanh như cho thuê nhà, phòng trọ thì cần cung cấp hợp đồng cho thuê. Khách hàng có thể liên hệ với các nhân viên của đơn vị cho vay để được hỗ trợ và hướng dẫn chứng minh thu nhập nhanh chóng trong một số trường hợp đặc biệt. 

Hồ sơ đối với khách hàng là doanh nghiệp

Các hồ sơ đối với khách hàng là doanh nghiệp

Các hồ sơ đối với khách hàng là doanh nghiệp

Trong trường khách hàng mua xe ô tô trả góp là doanh nghiệp thì cần phải chuẩn bị một số giấy tờ, hồ sơ pháp lý như giấy đăng ký kinh doanh, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người đại pháp luật công ty. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần cung cấp báo cáo tài chính, tờ khai hóa đơn, sao kê tài khoản ngân hàng của công ty để chứng minh thu nhập. Đặc biệt, doanh nghiệp không thuộc trường hợp dính nợ xấu. 

Điều kiện để vay mua xe ô tô trả góp

Đáp ứng điều kiện để vay mua xe ô tô trả góp

Đáp ứng điều kiện để vay mua xe ô tô trả góp

Mỗi đơn vị cho vay mua xe ô tô trả góp sẽ có những quy định về điều kiện khác nhau dành cho khách hàng. Trong đó, hầu hết các đơn vị cho vay sẽ yêu cầu điều kiện khách hàng là cá nhân phải đáp ứng nhiều điện cơ bản như trong độ tuổi từ 18-65 tuổi, không có nợ xấu trong 02 năm gần nhất, đảm bảo mục đích vay mua ô tô trả góp rõ ràng. Đối với doanh nghiệp thì điều kiện chung là phải được thành lập tại Việt Nam, theo quy định của pháp luật Doanh nghiệp Việt Nam, thời gian tối thiểu thành lập là 02 năm và không có nợ xấu trong 02 năm gần nhất.

Tìm hiểu các thủ tục mua ô tô trả góp tại công ty Dịch vụ Tài chính TFSVN

Mua ô tô trả góp tại công ty Dịch vụ Tài chính TFSVN

Mua ô tô trả góp tại công ty Dịch vụ Tài chính TFSVN

Thủ tục vay mua xe ô tô trả góp tại Công ty Dịch vụ Tài chính TFSVN hiện nay rất đơn giản, khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp chỉ chuẩn bị những loại giấy tờ cơ bản theo yêu cầu được hướng dẫn như trên để được xét duyệt hồ sơ vay. Để giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại cho khách hàng, TFSVN đã đơn giản các bước mua xe trả góp, thông thường chỉ từ 3-5 ngày là khách hàng đã hoàn tất thủ tục vay:

Bước 1: Khách hàng sẽ cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu của TFSVN.

Bước 2: Nhân viên của TFSVN sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của khách hàng và thông báo kết quả trong vòng 1-2 ngày. 

Bước 3: Khi đã đăng ký biển số và ký hợp đồng giải ngân, khách hàng có thể nhận xe ô tô về nhà. 

Nếu có những thắc mắc về quy trình mua ô tô trả góp, khách hàng có thể liên hệ với các nhân viên của TFSVN có mặt tại các đại lý Toyota trên toàn quốc để được giải dáp và hướng dẫn miễn phí, nhanh chóng. 

Tổng kết

Việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tìm hiểu rõ các quy định về quy trình, thủ tục mua ô tô trả góp sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại. Khách hàng có thể lựa chọn công ty Dịch vụ Tài chính TFSVN để được hỗ trợ thủ tục, hồ sơ nhanh chóng, hướng dẫn tận tình. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn nắm được các quy định về hồ sơ, thủ tục mua xe ô tô trả góp cần chuẩn bị.

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến & Tính Toán Trả Nợ Sớm

0

writer

The author didnt add any Information to his profile yet