Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu,

Hướng dẫn cách diệt rệp giường an toàn hiệu quả nhất hiện nay

Rệp giường hiện đang trở thành vấn đề quan trọng ở nước ta và trên thế giới. Đây là loài côn trùng hút máu gây nguy hiểm trực tiếp cho con người. Chúng thường hoạt động về đêm nên rất khó tiêu diệt, do đó chúng dễ lan truyền và dẫn đến sự phát triển nhanh chóng về số lượng bùng nổ của rệp. Hiểu được vấn đề đó, Rentokil mang đến những giải pháp, cách diệt rệp giường một cách an toàn hiệu quả để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Cách diệt rệp giường bằng phương pháp của Rentokil giúp vệ sinh an toàn cho ngôi nhà của bạn

Cách diệt rệp giường bằng phương pháp của Rentokil giúp vệ sinh an toàn cho ngôi nhà của bạn

Cách nhận biết về rệp giường

Rệp giường là loài côn trùng có kích thước nhỏ bé, rệp trưởng thành sẽ dài 5mm tương đương kích thước của một hạt táo. Trước khi ăn, chúng sẽ có hình oval dẹp với nâu nhạt và sau khi ăn, chúng sẽ tròn hơn cũng như sậm màu hơn. Chúng thường được tìm thấy trên giường ngủ. Rệp giường có khả năng lẩn trốn vào những ngóc ngách nhỏ và di chuyển qua nhiều nơi nhanh chóng nên chúng có thể sống lâu trong nhiều tháng mà không bị phát hiện.

Rệp có kích thước nhỏ bé, trước khi ăn chúng sẽ có hình oval dẹp, màu nâu nhạt

Rệp có kích thước nhỏ bé, trước khi ăn chúng sẽ có hình oval dẹp, màu nâu nhạt 

Chúng xuất hiện vào ban đêm và thu hút bởi cơ thể của con người. Máu của người và động vật chính là thức ăn của rệp giường. Chúng có khả năng sinh sản tốt với tốc độ nhanh chóng, với môi trường ẩm thấp sẽ là điều kiện sinh sống thuận lợi của rệp giường. 

Dấu hiệu khi bị rệp giường cắn

Vết cắn của rệp không đau, thường có triệu chứng ngứa nổi bật do phản ứng của cơ thể gây ra sự khó chịu. Khi cắn chúng thường tiêm chất gây tê và chống đông máu nên không mang lại cảm giác đau ngứa cho con người. Dấu hiệu khi bị rệp giường cắn sẽ có biểu hiện phồng rộp và sưng đỏ ngứa ngáy. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà những biểu hiện khi bị rệp cắn sẽ khác nhau. 

Cách diệt rệp giường nhanh chóng và tận gốc

Để diệt rệp một cách nhanh chóng, tận gốc không phải là điều dễ dàng và thành công trong thời gian ngắn bởi kích thước nhỏ và khả năng lẩn trốn của chúng. Dưới đây là những biện pháp diệt rệp giường một cách dễ dàng, mang lại hiệu quả cao.

Vệ sinh giường thường xuyên để có thể diệt rệp một cách tận gốc

Vệ sinh giường thường xuyên để có thể diệt rệp một cách tận gốc

Thường xuyên vệ sinh giường, chiếu: Cần phải giặt giũ và vệ sinh giường, nệm thường xuyên để diệt rệp. Lưu ý các khu vực và những đồ vật đặt xung quanh cũng cần được vệ sinh sạch để tránh rệp lẩn trốn ở đây. Sấy khô sau khi giặt hoặc phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì môi trường ẩm thấp sẽ là điều kiện thuận lợi để rệp sinh sôi phát triển.

Hút sạch bụi bẩn trên giường: Thường xuyên hút sạch bụi bẩn để có thể giảm đáng kể số lượng rệp giường và ngăn ngừa sự sinh sôi của rệp. Sử dụng máy hút bụi sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và cần phải vệ sinh sạch máy hút bụi sau khi sử dụng.

https://i.imgur.com/HIyCs6v.jpg

Hút sạch bụi bẩn trên tường thường xuyên để ngăn ngừa sự phát triển của rệp

Rệp là một loài gây hại khó chịu và là một trong những loài khó tiêu diệt nhất. Do đó, cần phải đảm bảo kiểm tra và vệ sinh thường xuyên một cách kỹ lưỡng để tránh được sự lây lan của rệp tại ngôi nhà của bạn.

Sử dụng dịch vụ kiểm soát rệp giường hiệu quả của Rentokil

Rệp giường là loài côn trùng lây lan và rất khó diệt tận gốc. Nếu bạn đã áp dụng biện pháp diệt rệp giường tại nhà nhưng không mang lại hiệu quả cao. Số lượng rệp không có dấu hiệu suy giảm, bạn nên nhờ đến dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại với các chuyên gia côn trùng uy tín của Rentokil, mang đến những biện pháp đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.

Với dịch vụ kiểm soát rệp của Rentokil sẽ bảo vệ an toàn sức khỏe cho gia đình bạn

Với dịch vụ kiểm soát rệp của Rentokil sẽ bảo vệ an toàn sức khỏe cho gia đình bạn

Rentokil cung cấp cho bạn và gia đình dịch vụ kiểm soát rệp an toàn và hiệu quả nhất. Với chương trình kiểm soát rệp giường 10 ngày sẽ được đội ngũ nhân viên Kỹ thuật Dịch vụ của Rentokil là các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Vận dụng những kiến thức và kỹ năng toàn diện của mình để đưa ra các giải pháp và hóa chất kiểm soát phù hợp nhằm kiểm soát rệp một cách hiệu quả nhất.

Rệp giường tuy không quá nguy hiểm nhưng lại gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sinh hoạt trong gia đình. Những cách diệt rệp giường hiệu quả sẽ góp phần mang đến cho ngôi nhà của bạn một môi trường sống thoải mái hơn. Rentokil với dịch vụ xử lý của các chuyên gia kiểm soát côn trùng dịch hại, chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất để loại bỏ rệp dành cho bạn. 

>> Xem thêm: Dịch vụ kiểm soát rệp giường của Rentokil

 

0

writer

The author didnt add any Information to his profile yet