Tin Tức,

Diệt kiến đơn giản và thuận lợi cùng Rentokil

Hiện nay, diệt kiến là nỗi băn khoăn và lo lắng của không ít gia đình Việt Nam.

Để diệt kiến có hiệu quả, bạn có thể tìm kiếm những phương pháp quen thuộc trên mạng Internet hoặc từ bạn bè người thân. Hoặc bạn có thể liên hệ với một dịch vụ diệt kiến nhằm diệt tận gốc và uy tín như đơn vị Rentokil để bảo vệ sức khỏe gia đình. Công ty diệt côn trùng TPHCM Rentokil rất thấu hiểu tập tính của kiến và nghiên cứu kỹ tình hình sinh hoạt của chúng ở những địa điểm khác nhau, các phương pháp diệt côn trùng của Rentokil sử dụng sẽ tập cho kiến làm quen với những phản xạ có điều kiện, sau đó tiến hành khống chế và tiêu diệt chúng hoàn toàn.

Bên cạnh đó, nếu bạn mong muốn diệt kiến bằng phương pháp tự nhiên, hãy cùng Rentokil tìm hiểu các phương pháp vô cùng an toàn sau đây, giúp bạn bảo vệ được thực phẩm và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Diệt kiến đơn giản và thuận lợi cùng PestCARE

Chanh và cam là lựa chọn tối ưu

Đầu tiên, bạn cần xịt một chút nước chanh và ngưỡng cửa và bệ cửa sổ hoặc vắt chanh vào bất kỳ lỗ hay vết nứt nào có kiến. Bạn cũng có thể rắc vỏ chanh xung quanh các lối đi ngoài trời để ngăn chặn kiến. Hoặc chỉ cần trộn nước từ 4 quả chanh với nước, sau đó đem rửa sàn nhà sẽ khiến loài vật này tránh xa.

Đối với cam, bạn nên cho một vài miếng vỏ cam cùng một cốc nước ấm vào máy xay sinh tố xay nhuyễn rồi đổ lên những bề mặt có nhiều kiến.

Sử dụng mồi nhử bằng đường và hàn the

Bạn hoàn toàn có thể chủ động tấn công trước và diệt sạch kiến bằng cách đặt bẫy. hoặc với một ít đường, một ít hàn the, một ít nước và pha hỗn hợp này cùng 3 muỗng đường, 1 muỗng hàn the, rồi cẩn thận cho hỗn hợp vào hộp nhựa nhỏ. Bạn hãy đục các lỗ nhỏ lên thân hộp để kiến có thể đi vào.

Sử dụng gia vị và thảo mộc

Nếu kiến đang làm một con đường vào nhà, bạn hãy ngăn chặn chúng bằng cách rắc muối dọc theo đường đi của chúng hoặc ngang cửa.

Giữ an toàn cho những thực phẩm dễ bị kiến tấn công bằng cách thả một lá nguyệt quế vào trong thùng đựng thực phẩm hoặc tủ bếp nhà bạn. Bạn cũng có thể thay nguyệt quế bằng quế hay đinh hương.

Sử dụng nước

Trong rất nhiều sân vườn tồn tại các ổ kiến lớn, bạn hãy đưa ống nước sát mặt đất và cho nước chảy khoảng 10 phút là có thể xua đuổi kiến.

Bên cạnh đó, nếu có thời gian, bạn hãy đun nóng một nồi nước và cho vào đó một ít bột ớt, đổ nồi nước xuống đường đi của kiến để diệt chúng nhanh gọn.

Lựa chọn Rentokil

Với hi vọng đảm bảo sự an toàn và uy tín đến khách hàng, Rentokil là công ty chất lượng trong lĩnh vực diệt kiến, bảo vệ đồ dùng trong nhà, tiết kiệm công sức, thời gian chăm sóc kết hợp cùng chi phí vô cùng phải chăng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu diệt kiến cùng các loại côn trùng khác, hãy tham khảo và nhanh chóng liên lạc với công ty diệt côn trùng và mối Rentokil. Liên hệ với Rentokil để cập nhật những thông tin ưu đãi và tư vấn về dịch vụ vệ sinh chất lượng qua tổng đài miễn phí 1800 54 54 83.

0

writer

The author didnt add any Information to his profile yet