Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu,

Dịch vụ khử trùng văn phòng nở rộ hậu Covid 19

Năm 2020 là một năm đáng buồn, dịch Covid hoành hành trên toàn thế giới, đầy rẫy những mất mát từ người cho đến tiền của. Bước sang năm 2021, tình hình dịch bệnh tuy có thuyên giảm nhưng vẫn không thể xem thường, nguy cơ bùng dịch trở lại có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy, để đảm bảo một môi trường làm việc lành mạnh, sẵn sàng đưa nền kinh tế quay trở lại với đúng quỹ đạo, thì dịch vụ khử trùng văn phòng là một giải pháp hoàn hảo. 

Ngành dịch vụ diệt khuẩn

Theo ước tính từ các chuyên gia thì thị trường dịch vụ khử trùng toàn cầu dự kiến sẽ đạt mức 4.400 triệu đô la vào năm 2027 từ con số 2.712 triệu đô vào năm 2019. Các yếu tố thúc đẩy ngành dịch vụ này có thể kể đến như là tỷ lệ nhiễm trùng liên quan đến các vấn đề sức khỏe gia tăng và đặc biệt là đại dịch Covid 19.

Ngành dịch vụ diệt trùng đang phát triển mạnh mẽ

Ngành dịch vụ diệt trùng đang phát triển mạnh mẽ 

Tại sao các doanh nghiệp nên diệt khuẩn định kỳ?

Mới đó mà đã trôi qua hơn 1 năm con người phải cùng chung sống với dịch viêm phổi Vũ Hán, hay còn được gọi là dịch Covid 19. Tình hình dịch bệnh ở nước ta tuy đã được kiểm soát, nhưng không thể vì thế mà lơ là các biện pháp phòng chống dịch. Việc diệt khuẩn định kỳ giúp mọi người có thể an tâm hơn khi làm việc trong một môi trường sạch, đồng thời thực hiện yêu cầu của Cơ quan nhà nước về khử trùng diệt khuẩn không gian đông người. 

Ngoài ra, việc thực hiện diệt khuẩn định kỳ không chỉ hạn chế sự lây lan của Covid 19, mà còn giảm thiểu sự ảnh hưởng của các loại virus gây bệnh như cảm cúm, viêm họng, sổ mũi, … Từ đó đảm bảo nguồn nhân lực cho công ty, hạn chế các chi phí phát sinh do nghỉ bệnh, nhân viên luôn có một thể trạng tốt nhất để hoàn thành công việc được giao, tăng năng suất các hoạt động.

Các lĩnh vực kinh doanh cần sử dụng dịch vụ:

Với dịch vụ diệt khuẩn thì đối tượng khách hàng mà dạng dịch vụ này nhắm tới là các công ty, tổ chức kinh doanh hoạt động trong các ngành nghề, lĩnh vực có không gian làm việc phải tiếp xúc đông người như: khách sạn, nhà hàng, chuỗi bán lẻ, giáo dục, văn phòng, dịch vụ ăn uống, phòng gym, phương tiện công cộng, rạp phim, kho bãi, … 

Những ngành nghề khác nhau thì tất nhiên sẽ có những gói dịch vụ khác nhau. Ví dụ như ngành nhà hàng – khách sạn thì sẽ đặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn lên hàng đầu để nâng cao sự trải nghiệm và độ tín nhiệm của khách hàng; còn với ngành giáo dục- văn phòng thì chú trọng vào việc phòng tránh lây nhiễm từ cộng đồng, bảo vệ  môi trường làm việc, học tập.

>> Tham khảo thêm về giải pháp vệ sinh văn phòng của Rentokil VN.

Các ngành dịch vụ nhà hàng - khách sạn rất cần áp dụng các biện pháp diệt trùng

Các ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn rất cần áp dụng các biện pháp diệt trùng

Giới thiệu dịch vụ xử lý vệ sinh diệt khuẩn từ Rentokil Việt Nam

Rentokil Việt Nam với đội ngũ chuyên nghiệp và các giải pháp diệt khuẩn đạt chuẩn quốc tế

Rentokil Việt Nam với đội ngũ chuyên nghiệp và các giải pháp diệt khuẩn đạt chuẩn quốc tế

Rentokil Việt Nam cung cấp 2 loại dịch vụ diệt khuẩn bằng 2 loại hóa chất khác nhau.

Xử lý vệ sinh diệt khuẩn bằng hóa chất SANOSIL S010

Sanosil S010 là sản phẩm được chuyển giao công nghệ bởi hãng Sanosil- Thuỵ Sĩ. Hóa chất khử khuẩn chuyên dụng trong ngành y tế: 

Hiệu quả diệt khuẩn: tiêu diệt 99.99% vi khuẩn tồn tại trên bề mặt. Hóa chất

khử trùng chứa Hydro Peroxit và Ion Bạc gây phá hủy màng tế bào, chống tái nhiễm khuẩn.. 

Diệt khuẩn nhanh: 5 PHÚT tiếp xúc là thời gian để hóa chất phát huy hiệu lực

Sử dụng trực tiếp, không cần pha loãng. Kiểm soát bề mặt hoàn toàn sạch sẽ, không có lượng hóa chất tồn tại.

Không cần vệ sinh lại khu vực.

Xử lý vệ sinh diệt khuẩn bằng hóa chất CHLORAMIN B

Chloramin B được biết đến là chế phẩm diệt khuẩn được khuyên dùng bởi Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Bộ Y Tế Việt Nam với mục đích diệt khuẩn bề mặt và xử lý nước.

>> Ưu đãi: chỉ từ 4.000/M2.

Tổng Kết

Sự phát triển của vượt bậc của ngành dịch vụ diệt khuẩn có thể xem là một tín hiệu đáng mừng cho sự hồi phục của kinh tế thế giới. Đồng thời nó cũng góp phần quan trọng trong công cuộc phòng chống dịch bệnh, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho mọi người. 

0

writer

The author didnt add any Information to his profile yet