Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu,

Dịch vụ diệt muỗi HCM từ các chuyên gia của Rentokil

Những vết chích của muỗi tưởng chừng vô hại, thế nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét, zika, sốt vàng da,… Đặc biệt khí hậu nước ta là nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh sôi và phát triển. Vì vậy, cần có những biện pháp phù hợp đến từ những người có chuyên môn để xử lý chúng một cách hiệu quả. Dịch vụ diệt muỗi HCM – Rentokil sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó, hãy tham khảo bài viết sau đây để biết quy trình diệt muỗi như đến từ các chuyên gia như thế nào nhé!

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt muỗi HCM – Rentokil?

Rentokil được thành lập năm 1925 tại Vương quốc Anh và có mặt tại Việt Nam năm 2007. Là một trong những tập đoàn đa quốc gia cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại trên toàn cầu trong hơn 90 năm. Rentokil tự hào có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này và đem đến giải pháp cho hàng triệu gia đình và doanh nghiệp. 

Với nguyên tắc đặt sức khoẻ và an toàn lên hàng đầu. Dịch vụ diệt muỗi của Rentokil luôn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn. Đồng thời những biện pháp diệt muỗi không làm ảnh hưởng đến môi trường. 

dịch vụ diệt muỗi hcm 1

Đội ngũ chuyên gia diệt côn trùng từ Rentokil

Đội ngũ chuyên viên tại Rentokil được đào tạo bài bản và được cấp pháp với kiến thức chuyên sâu về tập tính của các loại côn trùng. Nhờ đó, họ có kinh nghiệm và kỹ năng để xử lý côn trùng một cách hiệu quả và an toàn. 

Phương pháp diệt muỗi từ Rentokil

Diệt ấu trùng

Muỗi trải qua 4 giai đoạn sinh trưởng và phát triển từ Trứng – Ấu trùng – Nhộng – Muỗi trưởng thành. Chúng sinh sản và phát triển mạnh mẽ ở những khu vực ẩm thấp hoặc nước tù đọng. 

Nên diệt muỗi trong giai đoạn ấu trùng vì thời gian này là lúc chúng yếu nhất và chưa gây hại cho con người. Diệt chúng trong giai đoạn này giúp bạn kiểm soát sự phát triển của ấu trùng thành muỗi và phòng tránh được những nguy hại về sau.

dịch vụ diệt muỗi hcm 2

Giai đoạn hoàn hảo để ngăn chặn sự sinh trưởng của muỗi

Đội ngũ Rentokil sẽ tiến hành khảo sát kỹ lưỡng những khu vực sinh sản của ấu trùng và sử dụng các chất diệt ấu trùng muỗi để ngăn chặn và loại bỏ môi trường sống của chúng. Sử dụng thuốc diệt ấu trùng cần có liều lượng và chất lượng đảm bảo để không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Phun mù nhiệt

Phun mù nhiệt tạo ra những hạt thuốc vô cùng nhỏ với mật độ dày đặc len lỏi vào không khí và tiếp cận với muỗi để diệt trừ chúng. Đây là biện pháp mới triển khai diệt muỗi tại TPHCM khi dịch bệnh Zika bùng phát và mang lại hiệu quả cao đối với muỗi trưởng thành. 

dịch vụ diệt muỗi hcm 3

Phun mù nhiệt diệt muỗi trưởng thành một cách hiệu quả

Rentokil mang đến 2 giải pháp là phun mù nhiệt với nước và phun mù nhiệt với dầu diesel. Cả hai đều tiêu tốn ít năng lượng, thời gian phủ trên một khu vực nhanh chóng giúp diệt muỗi hiệu quả. Tuy nhiên sử dụng năng lượng dầu diesel sẽ gây tốn kém hơn vì giá thành cao và gây ra mùi khó chịu. 

Phun mù nhiệt với nước sẽ thân thiện với môi trường vì không thải ra cacbon và không gây ảnh hưởng đến giao thông do mật độ sương không dày đặc

Bẫy muỗi

Rentokil cung cấp nhiều loại đèn bẫy muỗi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dành cho nhà ở hay doanh nghiệp. Đèn bẫy muỗi sử dụng tia cực tím để thu hút và bắt muỗi một cách an toàn và vệ sinh. Đèn bẫy muỗi sử dụng công nghệ đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng vì đèn LED được biết đến là loại đèn thân thiện với môi trường vì giúp giảm lượng khí thải carbon ra không khí hơn những loại đèn thông thường. 

Rentokil có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để đáp ứng những hình thức sử dụng khác nhau từ nhà ở cho đến cửa hàng, siêu thị và trung tâm thương mại. Sử dụng đèn bẫy muỗi là phương pháp an toàn cho sức khoẻ và hiệu quả trong việc diệt muỗi.

Lời kết

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ tin tưởng để lựa chọn Rentokil là dịch vụ diệt muỗi HCM chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Đội ngũ Rentokil luôn luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng để đem lại những giá trị cao nhất. Đồng thời mang đến sức khoẻ và phòng tránh những loại bệnh do muỗi gây ra nhằm nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Mang đến cho người Việt Nam một môi trường lành mạnh và trong sạch.

0

writer

The author didnt add any Information to his profile yet