Diệt mối - côn trùng - Trừ sâu,

Cách diệt rệp giường hiệu quả cùng Rentokil cho ngành nhà hàng khách sạn

Rệp giường là loài động vật nguy hiểm, chúng kí sinh trên hầu hết giường ngủ và những nơi ẩm thấp. Loài côn trùng dịch hại này gây rất nhiều rắc rối cho gia chủ , đặt biệt là vết cắn hút máu người và để lại hậu quả cho con người và bất tiện trong đời sống. Vì vậy, chúng ta cần phải có những phương cách diệt rệp giường hiệu quả, để tránh các tác động từ loài động vật kí sinh này.

Cách diệt rệp hiệu quả bằng chương trình kiểm soát rệp 10 ngày

Rệp là một loài vật gây ra nhiều thiệt hại và ảnh hưởng lớn đến đời sống của con người. Với chu trình vệ sinh cao hay cho dù bạn có làm sạch kỹ lưỡng hay sử dụng thuốc diệt côn trùng bình thường cũng sẽ khiến cho tình trạng rệp không hề thuyên giảm, nên biện pháp chuyên nghiệp là thứ bạn cần nhất ngay lúc này. 

Những vấn đề về côn trùng dịch hại mà bạn không thể giải quyết hãy gọi đến Rentokil. Với dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn với môi trường sống của bạn và cả vật nuôi trong nhà. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây.

Cách diệt rệp giường hiệu quả

Cách diệt rệp giường hiệu quả

Các dịch vụ kiểm soát Rệp Giường Hiệu quả của Rentokil

Rệp Giường đã tồn tại hàng ngàn năm và tiến hoá để thích nghi với từng điều kiện sinh tồn.Bạn sẽ vô tình bắt gặp được sự phá hoại của rệp hiện có –  trên quần áo, túi xách, ba lô, hành lý hoặc ẩn bên trong vải, đồ nội thất và các vết nứt và kẽ hở trong đồ nội thất đã qua sử dụng.

Con đực và con cái đều hút máu từ các loại động vật và cả con người để sinh tồn, nhưng rệp cái có xu hướng cắn thường xuyên hơn vì chúng cần máu để phát triển trứng của chúng.

Có lẽ bạn quan tâm: Cách nhận biết vết rệp cắn

Rentokil cung cấp những biện pháp diệt rệp hiệu quả

Rentokil cung cấp những biện pháp diệt rệp hiệu quả

Những chuyên gia diệt Rệp của Rentokil có kiến thức sâu rộng về thói quen rệp và được hỗ trợ bởi hơn 90 năm kinh nghiệm và chuyên môn địa phương. Việc tìm ra cách diệt rệp giường sớm tại các khu vực bị nhiễm rệp có thể được điều trị để giảm sự lây lan. Vì vậy, Rentokil cung cấp lựa chọn với các phương pháp điều trị chuyên nghiệp để kiểm soát rệp, cả phương pháp điều trị hóa học bằng cách sử dụng phun dư và phương pháp điều trị nhiệt hóa học miễn phí được thiết kế đặc biệt để loại bỏ hiệu quả các loài gây hại này.

Khảo sát tình trạng thực tế của khách hàng

Khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ trong vòng 24 giờ và khách hàng sẽ là người sắp xếp thời gian cụ thể để chúng tôi có thể tiến hành khảo sát và quyết định tiến hành tiêu diệt Rệp giường một cách chuẩn xác nhất. Dịch vụ tiến hành khảo sát là hoàn toàn miễn phí cho khách hàng , đảm bảo cho sự hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ Rentokil.

Dịch vụ kiểm soát Rệp của Rentokil

Dịch vụ kiểm soát Rệp của Rentokil 

Xử lý triệt để rệp qua nhiều lần

Vỏ nhiệt Entotherm từng đoạt giải thưởng của Rentokil là một phương pháp điều trị không hóa học. Nó loại bỏ tất cả các giai đoạn cuộc sống, từ trứng và nhộng đến rệp trưởng thành và là một giải pháp hiệu quả về chi phí để đối phó với vấn đề rệp. 

Dịch vụ rệp chuyên nghiệp của chúng tôi phù hợp cho mọi căn phòng bị nhiễm khuẩn hay trong một khu dân cư cũng như các cơ sở thương mại cụ thể hơn là phòng khách sạn. Xử lý nhiệt không hóa chất của chúng tôi cũng thích hợp cho các phương tiện vận chuyển và máy bay. Đảm bảo cho khách hàng sự trải nghiệm an toàn và thân thiện nhất cho môi trường và con người.

Tập Huấn cho nhân viên

Là một trong những đặc điểm lớn nhất của Rentokil là giúp cho khách hàng, cụ thể hơn là nhân viên khách sạn có những kiến thức cụ thể và chuẩn xác nhất trong việc ngăn ngừa sự phát triển một lần nữa của Rệp Giường là một ưu thế lớn nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Rentokil. 

Sau khi đã tiêu diệt toàn bộ Rệp Giường thì với đội ngũ nhân viên tận tình và có tâm Rentokil sẽ đứng ra tập huấn trực tiếp cho nhân viên khách sạn (khi có yêu cầu) để có cái nhìn cụ thể và tích cực nhất trong việc ngăn chặn sự trở lại của Rệp Giường.

Đội ngũ chuyên viên diệt Rệp của công ty

Đội ngũ chuyên viên diệt Rệp của công ty

 Nhân viên dọn dẹp khách sạn là nhân vật đóng vai trò quan trọng nhất trong việc kiểm soát hoạt động và phòng chống mầm mống trở lại của rệp giường. Là một phần trong chương trình kiểm soát rệp giường của chúng tôi, cam kết không có sự xuất hiện của rệp giường là một trong những tiêu chí khi hoàn thành khống chế và tiêu diệt rệp giường của Rentokil!

Vì sao nên chọn Rentokil

Công ty Rentokil với bề dày về quá trình hoạt động lâu năm và uy tín trong cách làm việc đảm bảo 100% hiệu quả và lợi ích khách hàng là trên hết. Là công ty đa quốc gia nên bạn có thể dễ dàng tìm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Rentokil thành lập 2007, hiện là công ty kiểm soát dịch hại tại Việt Nam . Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại hiệu quả; đáng tin cậy cho khách hàng doanh nghiệp và nhà riêng. Chúng tôi đã phát triển để trở thành công ty kiểm soát côn trùng dịch hại uy tín nhất tại Việt Nam.

Nếu bạn đang thắc mắc về các phương cách rệp giường mà vẫn chưa tìm được cách giải quyết triệt để, thì có thể tìm đến cty dịch vụ diệt rệp của chúng tôi thông qua số Hotline: 1800 54 54 83. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

0

writer

The author didnt add any Information to his profile yet