Tài chính - ngân hàng,

Bật mí cách tính trả góp xe ô tô phổ biến cùng các mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn từ Công ty tài chính TFSVN

Bật mí cách tính trả góp xe ô tô phổ biến cùng các mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn từ Công ty tài chính TFSVN

Thời điểm hiện nay dịch vụ mua xe ô tô trả góp đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Trước khi quyết định mua xe, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về cách tính trả góp xe ô tô để có kế hoạch phân chia tài chính rõ ràng, đảm bảo được vấn đề đóng phí đúng kỳ hạn. Bài viết này sẽ giúp khách hàng nắm được các kiến thức về cách tính lãi suất một cách nhanh chóng và hiệu quả, hãy cùng tham khảo nhé.

 

Dịch vụ mua xe ô tô trả góp được nhiều khách hàng lựa chọn

Dịch vụ mua xe ô tô trả góp được nhiều khách hàng lựa chọn

 

Cách tính trả góp xe ô tô của các công ty tài chính

Khách hàng nên cân nhắc kỹ càng về tài chính kinh tế của mình trước khi mua xe theo hình thức trả góp. Bên cạnh đó, hãy tham khảo mức lãi suất được công bố của các công ty tín dụng để có thể lập ra kế hoạch tài chính chi tiêu một cách phù hợp. 

Theo định lý của các chuyên gia tín dụng đề ra thì khách hàng chỉ nên vay vốn khoảng 30% giá trị của xe nếu đảm bảo mức thu nhập bình quân từ 10 triệu/tháng hoặc cao hơn. Hiện nay, đã số các công ty tài chính đều áp dụng 2 cách tính trả góp xe hơi như: tính trên dư nợ giảm dần hay dư nợ gốc.

 

Hình thức tính trên dư nợ giảm dần

Các công ty tài chính đối với hình thức tính trên dư nợ giảm dần thì sẽ tính các khoản vay và hình thức trả nợ theo mức lãi suất cố định hay lãi suất thả nổi. 

Theo hình thức này thì khách hàng sẽ không thể tự tính toán được khoản dư nợ gốc. Chính vì thế, khách hàng nên nhờ các tư vấn ở công ty tài chính tính giúp các khoản vay và lãi sẽ trả trước khi vay mua xe ô tô trả góp, để có thể đảm bảo kế hoạch tài chính chi trả đúng hạn. 

Tiền lãi suất dư nợ giảm dần = Tỷ lệ lãi suất quy định x (Nợ gốc – nợ gốc đã trả)

 

Hình thực tính trên dư nợ gốc

Đối với hình thức tính trên dư nợ gốc này thì khách hàng sẽ phải trả cho công ty tài chính cả tiền gốc và tiền lãi suất cho đến khi hết thời hạn vay vốn theo định kỳ hàng tháng.

Số tiền phải trả định kỳ cho mỗi tháng theo hình thức tính toán này là giống nhau nên bản thân khách hàng có thể tự tính toán để biết được khoản tiền cần phải trả cho công ty tài chính theo định kỳ. Đối với hình thức tính này sẽ giúp khách hàng dự tính trước được mức lãi suất phải trả để lập ra kế hoạch tài chính rõ ràng. 

Tiền nợ gốc = Tỷ lệ lãi suất cố định x số tiền vay thời điểm ban đầu

 

Cách tính trả góp xe ô tô vô cùng đơn giản

Cách tính trả góp xe ô tô vô cùng đơn giản

 

Các mức lãi suất mua xe ô tô trả góp tại Công ty tài chính TFSVN

Vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay trước khi vay vốn mua xe ô tô trả góp chính là mức lãi suất được áp dụng. Hiện nay rất nhiều công ty tài chính đưa ra mức lãi suất khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Khi khách hàng đến với Công ty Tài Chính TFSVN, khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn: mức lãi suất tối ưu và mức lãi suất linh hoạt. Với khả năng tài chính kinh tế của mình, khách hàng khi chọn công ty TFSVN có thể tìm hiểu cách tính lãi suất trả góp xe ô tô và chọn mức lãi suất phù hợp nhất.

 

Các sản phẩm của công ty

Sản phẩm truyền thống

Sản phẩm Balloon

Sản phẩm 50/50

Sản phẩm EZ toyota

 

Mức lãi suất tối ưu

Mức lãi suất tối ưu hiện nay của TFSVN khoảng 9,49%/ năm trong vòng 6 tháng đầu. Sau thời gian 6 tháng đầu, mức lãi suất tối ưu sẽ được điều chỉnh mỗi 3 tháng/ lần. Đối với loại lãi suất này nếu thanh toán sớm có thu phí trả nợ gốc sớm nên khách hàng có thể lưu ý lập ra kế hoạch tài chính rõ ràng. Tuy nhiên, đối với sản phẩm truyền thống khi khách hàng lựa chọn mức lãi suất tối ưu sẽ được miễn phí trả nợ gốc sớm sau 60 tháng và đối với sản phẩm Balloon sẽ là 35 tháng. Chính vì thế, khách hàng nên có kế hoạch tài chính rõ ràng tránh trường hợp bị tính phí phạt do trả nợ gốc sớm trước thời hạn.

 

Mức lãi suất linh hoạt

Mức lãi suất linh hoạt hiện nay của TFSVN khoảng 13,20%/ năm trong vòng 6 tháng đầu. Cũng giống như lãi suất tối ưu, lãi suất linh hoạt sẽ điều chỉnh 3 tháng/lần. Điểm nổi bật của mức lãi suất này là không tính phí thanh toán sớm.

 

Sản phẩm Toyota được khách hàng tin dùng

Sản phẩm Toyota được khách hàng tin dùng

 

Tổng kết

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn các đơn vị tài chính có mức lại suất phù hợp tránh những trường hợp mất tiền oan do thanh toán lãi suất đúng kỳ hạn hay phí chậm trả… Đến với Công ty tài chính có nhiều ưu đãi lớn như TFSVN đội ngũ tư vấn sẽ giúp khách hàng tham khảo được cách tính trả góp xe ô tô hiệu quả.

Tra cứu thông tin khoản vay dễ dàng với Công Ty Tài Chính TFSVN

 

0

writer

The author didnt add any Information to his profile yet